Đặc điểm khí hậu cần được lưu ý khi chọn mua lưới xây dựng

Do vị trí đặc điểm của Đảo Phú Quốc nằm ở vĩ độ thấp lại lọt sâu vào vùng vịnh Thái Lan, xung quanh biển bao bọc nên thời tiết mát mẻ mang tính nhiệt đới gió mùa. Khí hậu chia hai mùa rõ rệt, mùa khô bắt đầu từ tháng 11 âm lịch đến tháng 4 âm lịch năm sau và mùa mưa bắt đầu từ tháng 5 âm lịch đến tháng 10 âm lịch năm sau. Mùa khô: Đảo Phú Quốc chịu ảnh hưởng gió mùa Đông Bắc có cường độ tương đối mạnh, tốc độ gió trung bình 4 m/s. Khi gió Đông Bắc mạnh, tốc độ đạt từ 20 đến 24 m/s. Mùa khô có độ ẩm trung bình 78%. Nhiệt độ cao nhất 35 độ C vào tháng 4 và tháng 5. Mùa mưa: Đảo Phú Quốc là cửa ngõ đón gió mùa Tây – Tây Nam, tốc độ gió trung bình 4,5 m/s. Mùa mưa mây nhiều, độ ẩm cao, từ 85 đến 90%. Lượng mưa trung bình là 414 mm/tháng. (Cả năm trung bình là 3000 mm). Trong khu vực Bắc đảo có thể đạt 4000 mm/năm; có tháng mưa kéo dài 20 ngày liên tục.

Các loại lưới xây dựng phù hợp cho các công trình ở Phú Quốc

Đối với các công trình thấp dưới 5 tầng. Để tiết kiệm chi phí, các nhà thi công có thể dùng loại lưới xây dựng có định lượng 60gsm đến 80gsm. Lưới có độ đàn hồi cao cho nên nó có thể chịu được áp lức của gió tốt

Luoi-xay-dung
Lưới xây dựng bao che công trình

Đối với các công trình xây dựng trên mười tầng. Với áp lực gió nơi đây, để bảo đảm an toàn chủ đầu tư nên lựa chọn lưới có định lượng từ 100gsm đến 120gsm.

Luoi-xay-dung
Lưới xây dựng

Quy cách của lưới xây dựng:

  • Lưới được dệt như xương cá, bền chắn, độ đàn hồi cao
  • Màu lưới: màu xanh lá, xanh ngọc, xanh dương, hoặc theo yêu cầu của khách hàng
  • Khổ lưới: 2m x 100, 3m x 50m
  • Chất liệu: nhựa HDPE
  • Sản xuất theo công nghệ Nhật Bản
  • Độ bền: 3 năm

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại lưới xây dựng cho công trình: lưới bao che, lưới an toàn, lưới hứng rơi, lưới che nắng.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, Kp3, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. HCM

Điện thoại: 090.900.8578, 093.210.4939

Email: sale1.hnq@gmail.com

Website: http://hnqgroup.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *