Xe tải cẩu được sử dụng rộng rãi để vận chuyển hàng hóa , xếp dỡ hàng hóa , phục vụ lắp ráp thiết bị .Vì xe phối hợp cả hai chức năng bốc dỡ hàng và vận chuyển hàng nên được ưa chuộng trên thị trường.

Một trong những phụ kiện không thể thiếu trong hoạt động của xe tải cẩu là cáp thép hay còn gọi là cáp nâng. Sử dụng cáp thép đúng tiêu chuẩn, kỹ thuật sẽ tránh những rạn nứt, hư hỏng xảy ra giúp người sử dụng an toàn và tiết kiệm được chi phí.

cap-chong-xoan
Cáp chống xoắn

Cáp thép sử dụng cho xe tải cẩu là thường dùng là loại cáp thép chống xoắn 19×7 và 35×7. Cáp thép chống xoắn cấu tạo đặc biệt hơn những loại cáp khác. Sợi cáp có cấu tạo nhiều lớp cáp, những lớp cáp gần nhau sẽ được xoắn ngược chiều nhau, giúp cho sợi cáp có tính ổn định trong quá trình làm việc, không bị bung ra khỏi rãnh của các thiết bị nâng hạ như ròng rọc, tời khi đang hoạt động.

Cap-chong-xoan
Cáp chống xoắn

Đặc điểm của cáp thép chống xoắn:

  • Quy cách: 19×7, 35×7
  • Chất liệu: thép cacbon cao, bề mặt được bôi một lớp mỡ dầu giúp sợi cáp chạy ổn định trên máy móc thiết bị.
  • Xử lý bề mặt: mạ kẽm hoặc không mạ
  • Quy cách đóng gói: 1.000 m /cuộn
  • Xuất xứ: Hàn Quốc, Trung Quốc
  • Đường kính: 8mm, 10mm, 12mm, 14mm, 16mm, 18mm, 20mm, 22mm, 24mm….
  • Tiêu chuẩn chất lượng: ASTM, EIPS, BS, GS, DIN…

Công Ty TNHH TM DV H.N.Q cung cấp cáp thép, cáp thép bọc nhựa sử dụng cho xe tải cẩu với chất lượng tốt nhất được nhập khẩu từ những hãng sản xuất cáp thép hàng đầu Hàn Quốc, Trung Quốc, có đầy đủ chứng chỉ xuất xứ và chất lựợng hàng hóa (CO, CQ).

Cap-the-chong-xoan
Cáp thép chống xoắn

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất.

Hotline: 090.999.8306

 

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại cap thep phục vụ cho ngành xây dựng, ngành công nghiệp nặng, ngành vận tải như: cáp chống xoắn, cáp cẩu hàng, cáp mạ kẽm, cáp bọc nhựa, cáp cứng viễn thông, sling cáp thép, cáp vải cẩu hàng, dây tăng đơ chằng hàng và các phụ kiện đi kèm như: tăng đơ cáp thép, ốc xiết cáp, ma ní, lót cáp, móc cẩu…sản phẩm do công ty chúng tôi cung cấp có chứng nhận đầy đủ (CO, CQ), đảm bảo chất lượng, uy tín, giá cả cạnh tranh.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q
ĐC: 22/33/6 Đường số 1, Khu Phố 5, Phường Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, TP.HCM
Điện Thoại: 090.900.8578 – 090.999.8305 – 090.999.8306 – 093.210.4939

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *