CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

Chuyên cung cấp:

  • Lưới xây dựng, lưới bao che công trình, lưới an toàn, lưới che nắng, lưới bóng đá, lưới nông nghiệp.
  • Cáp thép (cáp thép mạ kẽm, cáp thép bọc nhựa, cáp vải cẩu hàng, cáp cẩu 6×36, 6×37, dây tăng đơ chằng hàng,…) và các phụ kiện cáp thép (tăng đơ, ốc xiết cáp, ma ní, lót cáp, …) phục vụ cho các công trình xây dựng, cầu đường, hàng hải, cáp cẩu treo đường bộ,…

Chiến lược phát triển & Phương châm kinh doanh:

Với mục tiêu chiến lược là doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm có chất lượng đạt tiêu chuẩn theo yêu cầu của Quý khách hàng. Đồng thời chúng tôi luôn uy tín, tôn trọng, và giá cả cạnh tranh là những giá trị quan tâm hàng đầu để mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng. Luôn hướng đến quyền lợi và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trên tinh thần hợp tác cùng phát triển.

Phương châm của Công ty là không chỉ thương mại thuần túy, luôn cập nhập thông tin về chất lượng sản phẩm để có thể thường xuyên đề bạt các phương án nâng cao chất lượng sản phẩm đối với bên sản xuất và cam kết với khách hàng chỉ bán những mặt hàng đạt tiêu chuẩn có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng .
Công ty TNHH TM DV H.N.Q với chất lượng hàng hóa bảo đảm và phục vụ nhiệt tình sẽ cố gắng hết sức thỏa mãn nhu cầu khách hàng và mang lại giá cả tốt nhất!

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, khu phố 3, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 900 8578 – 093.210.4939

Email: sale1.hnq@gmail.com

Website: http://hnqgroup.vn/