Cáp thép TK hay còn gọi là cáp cứng viễn thông là dòng cáp thép chuyên dùng cho các nhà mạng viễn thông trong việc neo giằng kéo các trụ ăng ten, phát sóng.

Cáp thép TK cùng các phụ kiện đi kèm như: tăng đơ, ốc xiết cáp, ma ní, lót cáp sẽ giúp trụ được đứng vững và có khả năng chống lại mọi điều kiện thời tiết như mưa, gió, bão đảm bảo cho hệ thống ăng ten hoạt động thông suốt.

cap-thep-tk-neo-tru-ăng-ten
Cáp thép neo giúp trụ đứng vững
cap-thep-va-phu-kien-neo-tru-ang-ten
Sử dụng cáp thép và các phụ kiện để neo trụ ăng ten

Cáp thép TK thường có 2 quy cách 1×7 và 1×19. Sợi cáp được tạo thành từ 7 hoặc 19 sợi thép cacbon được đưa vào máy xoắn sợi theo yêu cầu về đường kính sợi và độ dài. 

Cáp thép TK có những tính chất phù hợp để neo trụ ăng ten như: sợi cáp cứng, bền, có độ căng rất lớn, bề mặt sợi cáp được mạ kẽm giúp sợi cáp không bị gỉ, không bị oxy hóa.

cap-thep-tk-1x7
Cáp thép TK 1×7
cap-thep-tk-1x19
Cáp thép TK 1×19

Cáp thép TK do công ty H.N.Q cung cấp với nguyên liệu thô là thép cacbon được nhập khẩu từ nước ngoài và gia công xoắn sợi tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN). Các đường kính thông dụng 8mm, 9mm, 10mm, 12mm, 14mm, 16mm hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất.

Hotline: 090.999.8306

cap-thep-tk-neo-tru-ang-ten

cap-thep-tk-1x19-neo-tru-anten

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại cáp thép phục vụ cho ngành xây dựng, ngành công nghiệp nặng, ngành vận tải như: cáp chống xoắn, cáp cẩu hàng, cáp mạ kẽm, cáp bọc nhựa, cáp cứng viễn thông, sling cáp thép, cáp vải cẩu hàng, dây tăng đơ chằng hàng và các phụ kiện đi kèm như: tăng đơ cáp thép, ốc xiết cáp, ma ní, lót cáp, móc cẩu…sản phẩm do công ty chúng tôi cung cấp có chứng nhận đầy đủ (CO, CQ), đảm bảo chất lượng, uy tín, giá cả cạnh tranh.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q
ĐC: 50 Kha Vạn Cân, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Điện Thoại: 090.900.8578 – 090.999.8305 – 090.999.8306 – 093.210.4939

One thought on “Cáp thép TK neo trụ ăng ten

  1. Pingback: Bảng thông số kỹ thuật của cáp thép TK - Công Ty TNHH HNQ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *