Sling cáp thép là một trong những phụ kiện hỗ trợ đắc lực cho các thiết bị nâng hạ. Mỗi ngành cần thiết sử dụng một loại sling có đặc điểm cấu tạo và độ bền cơ học không hề giống nhau. Thế nhưng điều quan trọng hơn hết chính là bạn chọn đúng nơi bán hàng uy tín để mua sling. Vậy nên mua sling cáp thép ở đâu?

Sling cáp thép là gì?

Sling cáp thép là một phụ kiện rất cần thiết trong sợi dây cáp thép dùng để nâng cẩu hàng hóa. Tùy vào tải trọng cần nâng cẩu mà có thể sử dụng các sling có đường kính khác nhau từ vài milimet đến vài chục milimet.

Sling cáp thép được cấu tạo từ sợi cáp thường có quy cách 6×36+FC, 6×36+IWRC, 6×37+FC, 6×37+IWRC….. Đầu sợi cáp được bấm chì hoặc chầu (bện) đảm bảo mọi yêu cầu của khách hàng như quy cách sợi cáp, kích thước, chiều dài sợi cáp, kích thước lỗ khuyên, cách bấm chì, chầu….

!cid_ii_1348dd850d2ccd21

Phân loại sling cáp thép

Có rất nhiều loại sling cáp thép khác nhau phù hợp với nhu cầu, mục đích của người sử dụng:

  • Sling mắt cứng
  • Sling mắt mềm
  • Sling đơn (sling 1 chân)
  • Sling chùm (sling 2 chân, sling 3 chân, sling 4 chân…)
Sling cáp thép 4 chân
Sling cáp thép 4 chân

Mua sling cáp thép đâu?

Để tìm được những địa chỉ chuyên gia công sling cáp thép theo mẫu hay theo yêu cầu đặt hàng bạn sẽ làm thế nào? Làm sao để biết được đâu là đơn vị có sản phẩm đúng tiêu chuẩn chất lượng để chọn mua? Hãy vào trang web http://hnqgroup.vn/ tham khảo bạn nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *