Sling cáp thép

một trong những loại cáp thép cẩu hàng thông dụng được cấu tạo từ sợi cáp thường có quy cách 6×19, 6×36+FC, 6×36+IWRC, 6×37+FC, 6×37+IWRC….. Đầu sợi cáp được bấm chì hoặc chầu (bện) đảm bảo mọi yêu cầu của khách hàng như quy cách sợi cáp, kích thước, chiều dài sợi cáp, kích thước lỗ khuyên, cách bấm chì, chầu….

Sling cáp thép đơn

sling cáp thép 4 chân

Mục đích sử dụng của sling cáp thép:

Sling cáp thép là phụ kiện thực hiện chức năng liên kết giữa cẩu và kiện hàng giúp tạo ra sự thuận tiện của quá trình nâng cẩu hàng trong các nhà kho, kho bãi, cảng…

Với những công việc nâng cẩu hàng nặng hoặc cần vận chuyển nhiều kiện hàng trong cùng 1 lúc thì dây cáp không thể đảm đương nổi. Lúc này, việc dùng sling cáp thép có nhiều chân sẽ khả thi hơn, giúp cho công việc được thực hiện nhanh chóng hơn.
Tùy vào tải trọng cần nâng cẩu mà có thể sử dụng các sling có đường kính khác nhau từ vài milimet đến vài chục milimet và chiều dài của sling cũng khác nhau từ vài mét đến vài chục mét. Chẳng hạn bạn muốn tải hàng có khối lượng 10 tấn thì đã có loại sling cáp thép chịu được trọng tải 10 tấn.

Sling cáp thép cẩu hàng
Sử dụng Sling cáp thép móc nối giữa cẩu và container hàng

Công Ty H.N.Q cung cấp sling cáp thép có đường kính từ 6mm đến 54mm theo mẫu có sẵn hoặc theo yêu cầu của khách hàng. Mọi thành phẩm đều được kiểm tra và đảm bảo độ an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Sản phẩm có giấy chứng nhận xuất xứ và giấy chứng nhận chất lượng CO, CQ đi kèm.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất.

Hotline: 090.999.8306 

Sling cáp thép
Sling cáp thép giúp cẩu hàng dễ dàng trong các cảng

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại cáp thép phục vụ cho ngành xây dựng, ngành công nghiệp nặng, ngành vận tải như: cáp chống xoắn, cáp cẩu hàng, cáp mạ kẽm, cáp bọc nhựa, cáp cứng viễn thông, sling cáp thép, cáp vải cẩu hàng, dây tăng đơ chằng hàng và các phụ kiện đi kèm như: tăng đơ cáp thép, ốc xiết cáp, ma ní, lót cáp, móc cẩu…sản phẩm do công ty chúng tôi cung cấp có chứng nhận đầy đủ (CO, CQ), đảm bảo chất lượng, uy tín, giá cả cạnh tranh.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q
ĐC: 50 Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Điện Thoại: 090.900.8578 – 090.999.8305 – 090.999.8306 – 093.210.4939

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *