Thời gian qua công ty TNHH TM DV H.N.Q nhận được rất nhiều những thắc mắt; băn khoăn của khách hàng về vấn đề “Làm sao có thể mua được hàng Thái đúng chuẩn”. Thời gian vừa qua khách hàng đã mua; sử dụng lưới che nắng kém chất lượng được giới thiệu là hàng Thái Lan. Trong quá trình tư vấn sản phẩm, nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn tư vấn giúp khách hàng cách nhận biết lưới che nắng Thái Lan đúng chuẩn và lưới giả Thái. Chúng tôi giật mình khi biết rằng đại bộ phận người dân các tỉnh trên khắp cả nước nhận nhằm sản phẩm được sản xuất tại trong nước thành sản phẩm nhập khẩu từ Thái Lan; chỉ bời vì tem sản phẩm mang chữ Thái.

Làm thế nào để có thể mua được đúng lưới che nắng Thái Lan?

Để bảo đảm mua được hàng chính hãng, quý khách hàng nên chọn các đơn vị phân phối uy tín. Bởi lẻ ở những đơn vị này luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn giúp khách hàng mua được sản phẩm phù hợp nhất. Để phân biệt các loại lưới khác nhau. Mọi người có thể tham khảo bài viết này https://banluoichenang.com/lam-sao-de-phan-biet-duoc-luoi-che-nang-thai-lan-va-viet-nam/

Hãy gọi: 090.900.8578 – 093.2104939 để được tư vấn và báo giá tốt nhất

Một số hình ảnh lưới lưới che nắng Thái Lan

Luoi-che-nang-Thai-Lan
Lưới che nắng Thái Lan màu bạc
luoi-che-nang-Thái-Lan
Lưới che nắng Thái Lan màu đen và xanh lá
Luoi-che-nang-Thai-lan
Lưới che nắng Thái Lan
Luoi-che-nang-Thai-Lan
Lưới che nắng Thái lan màu xanh dương

Công ty TNHH TM DV H.N.Q là đơn vị chuyên phân phối lưới che nắng Thái Lan uy tín tại Việt Nam. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 090.900.8578 để được tư vấn miễn phí và báo giá tốt nhất.

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Email: sale1.hnq@gmail.com

Website: http://hnqgroup.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *