Mua lưới che che nắng Thái Lan ở đâu đúng chất lượng?

Đây là câu hỏi cũng như băn khoăn của hầu hết người tiêu dùng hiện nay. Bởi lẻ hiện nay trên thị trường lưới che nắng có rất nhiều dòng lưới được gắn nhãn mác và được chào giá là hàng Thái Lan. Có rất nhiều khách hàng như lọt giữa sương mù khi hỏi về hàng Thái Lan.

Hôm trước tôi có tiếp một cuộc điện thoại ở Củ Chi có nhu cầu mua 10 cuộn lưới che nắng Thái Lan 50%, màu đen. Tôi tư vấn khổ lưới và báo giá xong. Khách phản hồi cho tôi biết là đã từng mua hàng Thái Lan tại cơ sở sản xuất ở Hóc Môn, giá rẻ hơn giá tôi báo rất nhiều. Tôi tự hàng sản xuất tại Hóc Môn, HCM sao lại gọi là hàng Thái Lan; khách hàng còn mang giá hàng sản xuất tại Hóc Môn so sánh với giá hàng chúng tôi nhập từ Thái Lan.

Và có rất nhiều khách hàng gọi đến bảo là trước đây cũng mua hàng Thái Lan sao rất nhanh hỏng,…

Tất cả là do quý khách hàng đã mua nhằm hàng sản xuất trong nước theo công nghệ Thái Lan. Cách dệt, cách đóng gói giống với hàng Thái nhập đến 90%. Nếu khách hàng không để ý sẽ mua nhằm.

Một số lưu ý khi mua lưới che nắng Thái đúng chất lượng

  1. Kiểm tran tem, đai chính hãng

Tem và đai sản phẩm thể hiện thương hiệu và xuất xứ cảu sản phẩm. Kiểm tra tem và đai trên sản phẩm là phương pháp nhanh và hiệu  quả nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh lưới che nắng Thái Lan

2. Tìm đến các công ty phân phối có uy tín để bảo đảm mua hàng đúng chất lượng. Hiện nay có nhiều đại lý phân phối lưới che nắng Thai Lan tại Việt Nam. Quý khách có thể tham khảo một số trang website uy tín, gọi điện thoại trực tiếp đề được tư vấn.

https://banluoichenang.com/

http://luoiantoancongtrinh.com/

Công ty TNHH TM DV H.N.Q là một trong những công ty phân phối lưới che nắng Thái Lan Uy tính tại Tp. Hồ Chí Minh.  Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi Hotline: 090.900.8578 để được tư vấn và báo giá tốt nhất

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *