Hiện nay nhu cầu trồng rau sạch trong nhà kính rất phổ biến. Người nông dân nhờ sự giúp đỡ của hội khuyến nông địa phương và tự học hỏi những kinh nghiệm từ báo đài; đến tham khảo các trang trại đã thí điểm thành công. Họ đã mạnh dạn đầu tư xây dựng nhà kính trên mảnh đất của mìn để sản xuất.

Nha-kính-thuy -canh
Nhà kính trồng thủy canh

Địa điểm mua màng nhà kính uy tín.

Màng nhà kính và nẹp zic zắc là vật tư không thể thiểu trong việc xây dựng nhà kính. Ở Việt Nam, xây dựng nhà kính là một lĩnh vực tương đối mới. Màng và nẹp zíc zắc còn chưa được bán phổ biến.

Công ty TNHH TM DV H.N.Q là đơn vị chuyên phân phối các loại vật tư nông nghiệp: Màng phủ nông nghiệp, lưới lan, lưới chắn côn trùng, lưới làm giàn leo cho cây trồng. Đặc biệt là màng nhà kính và thanh nẹp zic zắc. Đây được xem là vật tư tương đối mới, ít đơn vị cung cấp . Do đó người dân tìm mua cũng co chút khó khăn.

mang-nha-kinh
Màng nhà kính

Một số điểm lưu ý khi mua màng nhà kính

Trước khi tìm mua màng nhà kính, người sử dụng nên lưu ý một số vấn đề sau:

  • Kích thước nhà kính: Các đơn vị bán lưới nhà kính thường nhận sản xuất theo kích thước cụ thể của từng nhà kính theo yêu cầu của khách hàng. Như thế sẽ giảm được rất nhiều chi chí cho khách hàng.
  • Xác định thời gian sử dụng nhà kính để có sự lựa chọn độ dày của màng nhà kính thích hợp. Màng PE làm nhà kính có độ dày từ 80 micro đến 250 micro.
  • Xác định phương pháp cố định màng bằng khung nẹp zic zắc hay bằng phương pháp khách đề chọn khổ màng nhà kính thích hợp.

Để biết thêm thông tin về màng nhà kính và các thiết bị nông nghiệp khác, Quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 090.900.8578, 093.210.4939

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, khu phố 3, phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Email: sale1.hnq@gmail.com

Website: http://hnqgroup.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *