Cà mau là tỉnh có diện tích nuôi tôm lớn nhất nước, nơi đây là các nôi sản sinh những vuông tôm nước lợ năng suất cao. 100% các vuông tôm ở Cà mau đều căng lưới che nắng cho vuông tôm theo mô hình nuôi trồng mới hiệu quả.

Luoi-che-nang
Lưới che nắng Thái Lan

H.N.Q là đơn vị cung cấp lưới che nắng Thái lan uy tín cho các vuông tôm ở Cà mau. Chúng tôi vinh dự được hợp tác cùng các chủ vuông tôm tại xã Tân Tiến, huyện Đầm Dơi và xã Rạch Chèo, huyện Phú Tân, đây đều là những vuông tôm trọng điểm của tỉnh.

luoi-che-nang-cho-tom
Lưới che nắng cho vuông tôm Cà mau

Do vị trí địa lý của Cà mau là vùng nhiệt đới giáp với xích đạo, lượng nắng ở đây cao hơn hẳn so với các nơi khác trong cả nước. Vì vậy việc căng lưới che nắng cho tôm để đảm bảo môi trường sống cho chúng là điều tối cần thiết.

Luoi-che-nang
Lưới che nắng Thái Lan

Quy trình căng lưới che nắng cho tôm không phải theo một vài giai đoạn nhất định mà duy trì suốt vòng đời của tôm. Lưới che nắng cho vuông tôm phải đảm bảo độ bền chắc trong suốt quá trình đó, lưới nhẹ, dai không mủn rách gây ô nhiễm môi trường sống của tôm.

luoi-che-nang-cho-tom
Lưới che nắng trên vuông tôm

Công ty TNHH H.N.Q chuyên cung cấp và tư vấn thiết kế nhà lưới che năng, chống nóng cho tôm. Hàng nhập khẩu Thái lan chất lượng cao. Liên hệ để được báo giá:

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q – HOTLINE : 090 900.8578

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, P.Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Website: hnqgroup.vn

Email: sale1.hnq@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *